VISA TẬN TÂM

VẸN CHỮ TÂM ĐƯA KHÁCH HÀNG VƯƠN RA THẾ GIỚI

TẦM NHÌN

Nhu cầu đi lại và đặt chân đến các quốc gia khác thực chất không phải là dịch vụ nâng cao. Nó chính là điều thiết yếu trong cuộc sống của mỗi người. Mỗi chúng ta ai cũng cần đi, nên đi và sẽ đi, ít nhất là một lần đặt chân đến một mảnh đất khác, hít thở tại một vùng trời khác. Và visa chính là tấm kim bài để chúng ta có thể vươn xa va thỏa mãn ước mơ đi lại của mỗi người. Nhu cầu đến quốc gia mới sẽ luôn luôn tăng, và chúng ta sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu để đưa bạn đi xa một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là:Sứ mệnh (Mission):Là lý do để tổ chức tồn tại. Các tổ chức thường thể hiện sứ mệnh của mình bằng một “tuyên bố sứ mệnh” xúc tích, ngắn gọn, giải thích tổ chức đó tồn tại để làm gì và sẽ làm gì để tồn tại.
 
Tuyên bố sứ mệnh của tổ chức cần đưa ra thông tin để trả lời 3 câu hỏi sau:
2.1.Mục tiêu của tổ chức là gì?
2.2.Tổ chức sẽ làm gì và phục vụ ai ( lĩnh vực hoạt động, khách hàng) ?
2.3.Những nguyên tắc và giá trị nào là kim chỉ nam cho các hoạt động của tổ chức?

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

visa-tu-tuc-tan-tam-vơi-khach-hang

Tận tâm

Blahblah

visa tan tam trung thuc

Trung thực

Short Description

visa tan tam lam viec uy tin

Uy tín

Short Description

HÀNH TRÌNH ĐI QUA

Có thể bạn không biết!

Visa tận tâm được thành lập ban đầu chỉ với…. Qua hơn x năm, với niềm yêu thích và hăng say cùng chữ TÂM to lớn, chúng tôi ngày càng phát triển và mở rộng quy mô. Hiện nay, chúng tôi có hơn… nhân viên với 2 văn phòng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia uy tín, hiểu biết không chỉ về visa, luật pháp, Đại Sứ Quán mà còn cả về phong tục, tập quán, đặc trưng của mỗi vùng miền trên thế giới.
Từ những trải nghiệm thực tế, những kinh nghiệm đúc kết sau hàng ngàn bộ hồ sơ được xử lý, chúng tôi tự xin là đơn vị dẫn đầu mang lại hiểu quả lẫn niềm vui, sự thoải mái cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Visa Tận Tâm.Gutentor Simple Text

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

VISA CHO NGƯỜI VIỆT RA NƯỚC NGOÀI

…….

TOUR DU LỊCH

……

VÉ MÁY BAY, ĐÓN TIỄN SÂN BAY

……..

KHÁCH SẠN

…….

SIM THẺ

………

HỘ CHIẾU NHANH

…….

Đối Tác Của Visa Tận Tâm

microsoft

vinfast

bamboo

doji

Thông tin liên hệ

Hotline: 094-867-9665

Email: cskh@visatutuc.vn

Địa chỉ: Tầng 8, Số 35 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội

Close Menu