Sim Du Lịch Là một nhu cầu đang rất phát triển ngày nay. Vào khoảng năm 2018 thì Cục phát Wifi du lịch lại rất được ưa chuộng. Do mọi người có thể cầm theo và chia sẻ cho một nhóm ở cùng sử dụng chung. Thời điểm đó thì cục phát cũng khá “rẻ” khi thuê, giá vào khoảng 1,000,000 VNĐ đến 1,500,000 VNĐ cho cả một nhóm đi du lịch trong 5 ngày đến 1 tuần.

Nhược Điểm Của Cục Phát Wifi Là Gì?

Nhưng rồi Cục phát Wifi cũng đã để lộ ra các nhược điểm của nó như mọi người phải đi cùng nhau thì mới có mạng và việc đi du lịch lại chỉ tập trung vào một chỗ bấm điện thoại thì quả thực không hay cho lắm. Do vậy, Sim Du Lịch như một phiên bản update hoàn hảo hơn cho Cục Phát Wifi này.

Chi Phí Cho Một Sim Du Lịch Quốc Tế Đắt Hay Rẻ?

Về Chi phí, Sim Du Lịch cho phép người sử dụng liên tục trong vòng 14 ngày, mỗi ngày có 1GB dữ liệu di động cùng 30 phút gọi nội mạng tại nước sở tại mà giá một Sim chỉ dao động từ 280,000 VNĐ đến 480,000 VNĐ mà thôi, Không có Sim nào đi quốc tế mà lại đắt hơn mức giá này. Thay vì thuê 1 Cục Phát Wifi và phải trả lại sau khi kết thúc chương trình thì du khách bây giờ có thể mua hẳn 4 Sim cho gia đình 4 người lớn mà chi phí chỉ tương đương.

Nhưng chắc chắn du khách không cần mua nhiều như thế, theo kinh nghiệm bán Sim cho chính các khách hàng đã làm Visa của chúng tôi thì một gia đình thường chỉ mua từ một đến hai sim mà thôi do không một chiếc điện thoại thông minh nào lại không có chức năng Phát Wifi. Những thành viên khác không mua Sim nhờ vậy có thể sử dụng chung với người đã mua khi ở trên xe hoặc ở nhà hàng, cafe. 

Tại Sao Phải Sử Dụng Dịch Vụ Roaming Quốc Tế?

Đánh giá ở trên 2,500 khách hàng của Visa Tận Tâm, duy nhất chỉ có khách hàng là doanh nhân với công việc luôn bận rộn, không thể để số điện thoại ở Việt Nam của mình bị tắt đi thì Cô Chú Anh Chị ấy mới sử dụng dịch vụ Roaming quốc tế. Với khách hàng đang Roaming, khách vẫn mua thêm một Sim Du Lịch Quốc Tế để sử dụng song song, đây là cách để tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi không bắt buộc phải nghe và giảm tiền cước điện thoại Roaming xuống mức tối thiểu.

Liệu Có Cần Sử Dụng Cuộc Gọi Truyền Thống Để Liên Lạc Với Người Thân?

Ngày nay, Khách Du Lịch chỉ cần có một mạng 4G mạnh là việc kết nối với người thân ở tại Việt Nam hay với người thân ở nước ngoài là rất đơn giản thông qua Zalo, Messenger, Viber, Whatsapp, Skype… Rất nhiều công cụ để làm thay công việc của các cuộc gọi truyền thống ở mức giao tiếp cao hơn là có thể Chat, gọi Video Call hoàn toàn miễn phí. 

Dù công nghệ đã phát triển lên rất cao, nhưng các nhà mạng tại Việt Nam vẫn tiếp tục thu giá cước “trên trời” cho các cuộc gọi quốc tế thông qua cách gọi truyền thống. Điều này khiến cho những doanh nhân như chúng tôi có đề cập ở trên vẫn phải “cắn răng chịu đựng”. Nhưng chắc chắn cuộc chơi sẽ sớm thay đổi, Việc trao đổi công việc thông qua các công cụ giao tiếp hoặc các phần mềm quản lý đã và đang phát triển nhanh chóng. Visa Tận Tâm tin rằng, trong thời gian ngắn tới thì tất cả mọi người chỉ cần có mạng 4G (Hoặc tương lai là 5G) là đủ cho một chuyến đi xa mà vẫn đảm bảo sự kết nối chặt chẽ.

Không Cần Mua Sim Mà Chỉ Sử Dụng Wifi Miễn Phí Tại Sân Bay, Các Điểm Du Lịch, Nhà Hàng, Cafe Hay Khách Sạn Được Không?

Khách hàng thường xuyên đi du lịch hoặc công tác ở nước ngoài sẽ thấy là không ở đâu có Free Wifi nhiều như ở Việt Nam. Rất tiếc là hầu hết các nước không có tiện nghi như vậy, thực tế là nhiều khách sạn chỉ có Wifi ở Sảnh lễ tân, muốn wifi về phòng thì phải trả phí và chắc chắn là khá đắt. Các quán cafe hay nhà hàng thì hiếm gặp mới thấy có Wifi.

Hơn nữa, Việc chủ động kết nối vẫn đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Khi đang đi du lịch nhưng du khách lại có việc cần sử dụng mạng nhưng đi tìm mà không thấy, chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chuyến đi và làm cho chúng ta có trải nghiệm rất tệ cho ngày hôm đó.

Nhiều khách hàng của chúng tôi sang bên nước ngoài thăm người thân và có người thân đứng đón ở sân bay. Khi khách bước xuống máy bay, việc cần làm chỉ là lắp sim và bật nguồn điện thoại là đã có mạng 4G và chỉ một cuộc gọi Zalo lúc đó đã nhanh chóng giúp cho cả người đợi và người đang trong sân bay có cảm giác an tâm tuyệt đối.

 

Bảng Giá Sim Du Lịch Quốc Tế cho từng nước:

Rẻ lắm thưa Cô Bác Anh Chị, So với một chuyến đi nước ngoài thì chi phí này là cực thấp nhưng lại nâng trải nghiệm cho chuyến đi lên một mức cao hơn. Hiếm có Sim du lịch nào đắt hơn Sim để đi đến Anh Quốc là hết 480,000 VNĐ, hầu hết thấp hơn và thấp nhất là Sim du lịch Trung Quốc với giá 280,000 VNĐ. 

98% Khách Hàng làm visa tại Visa Tận Tâm đều sẵn lòng sử dụng thêm dịch vụ này do tiện ích mà Sim du lịch đem lại, hơn hết thì không ở đâu bán giá tốt hơn được do chúng tôi bán bằng giá niêm yết của nhà mạng viễn thông dành cho đơn vị đại lý. Điều quan trọng nhất là khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ làm visa đi nước ngoài tại công ty thì sẽ rất an tâm tin tưởng để tiếp tục trải nghiệm thêm các dịch vụ khác nữa. 

Bảng Giá Chi Tiết Tại Đây, Quý khách hãy tìm hiểu nhé. Mục đích bán Sim Du Lịch Quốc Tế của chúng tôi là muốn khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoặc đơn giản là sử dụng thêm một dịch vụ nữa. Việc lặp đi lặp lại sử dụng dịch vụ như vậy sẽ giúp khắc họa hình ảnh của Visa Tận Tâm rõ nét hơn đối với khách hàng. Visa Tận Tâm không đặt nặng lợi nhuận ở dịch vụ này.

Close Menu