Visa Nhật Bản được ưa chuộng rất nhiều tại Việt Nam. Số lượng người xin đông thứ 2 sau Visa Hàn Quốc. Nếu không phải vì chi phí để đi du lịch tại Nhật Bản đắt đỏ hơn Hàn Quốc khá nhiều thì có lẽ trong tâm thức của người Việt Nam chúng ta, vẫn sẽ ấn tượng với nền văn hóa của đất nước mặt trời mọc hơn và mơ ước một lần  được đặt chân tới đó rất nhiều.

Hay nhiều độc giả muốn sở hữu một visa Nhật Bản dài hạn 1 năm để có thể đi lại nhiều lần với rất nhiều công việc như: Lấy hàng Nhật về Việt Nam, Công Tác, Thăm Thân… Dựa vào hồ sơ khách hàng đã làm trong 5 năm qua, Visa Tận Tâm thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng và nhận ra rằng, nhu cầu này sẽ ngày một tăng cao cho các năm tiếp tới.

Xin Visa Nhật Bản có thủ tục đơn giản, thuận lợi. Đương đơn có thể nộp hồ sơ qua chúng tôi mà không cần phải có mặt trực tiếp. Chỉ cần 1 tuần là đã có Visa.

CÙNG TÌM HIỂU XEM, BẠN ĐƯỢC ƯU ÁI NHỮNG GÌ KHI LÀM VISA TẠI ĐÂY:

 1. Chỉ Phải Trả Tiền Khi Nhận Kết Quả Visa (Bao Đậu 100% cho các trường hợp Visa Tận Tâm đồng ý nhận hồ sơ)
 2. Dịch vụ nhanh chóng, Chỉ một đến hai ngày sau khi tiếp nhận, hồ sơ sẽ được nộp vào Đại Sứ Quán Nhật Bản. 1 tuần sau sẽ có kết quả.
 3. Dịch vụ Tận Tâm, luôn lắng nghe và linh hoạt xử lý, đảm bảo công việc hoặc kế hoạch du lịch của Khách hàng thuận lợi 100%.
 4. Hỗ trợ tối đa, giảm hầu hết công việc cho khách hàng. Quý khách chỉ cần bàn giao hồ sơ, và không cần làm gì nữa. 
 5. Phong cách chuyên nghiệp, Nhờ kinh nghiệm làm Visa Nhật Bản từ năm 2010, chúng tôi xử lý các khâu đơn giản và thông báo lộ trình làm visa chính xác để khách hàng nắm được tiến độ chỉnh chu nhất.
 6. Ưu đãi cho khách hàng cũVisa Tận Tâm giảm giá cho khách hàng quay trở lại, khách hàng mà quý vị giới thiệu thì nhờ có quý vị nên họ cũng sẽ được giảm tương tự.
 7. Đồng hành với quý khách sau khi có visa, cung cấp thông tin tuyến điểm, những điều cần lưu ý, các dịch vụ Sim quốc tếđặt phòng khách sạnvé máy bay giá rẻ… quý khách đều được chăm sóc cho tới ngày kết thúc chuyến đi và sau đó nữa.
 8. Hỗ trợ các vấn đề khác ngoài Visa, xin quý vị đừng ngần ngại mà gọi đến Visa Tận Tâm để hỏi tất cả các thông tin liên quan đến chuyến đi. Chỉ làm Visa Nhật Bản nhưng lợi ích về thông tin sẽ luôn từ A đến Z cho chuyến đi của quý vị.

Quy trình làm visa Nhật Bản với Visa Tận Tâm

Bước 1: Liên hệ đến Visa Tận Tâm.

Bước 2: Nhận Tư Vấn qua điện thoại, sau đó quý vị nên qua văn phòng nếu lần đầu sử dụng dịch vụ, hoặc để chuyên viên của chúng tôi qua nhà nếu từ lần thứ hai trở lên hoặc đã được giới thiệu. 

Bước 3: Nhận kết quả Visa tại nhà.

Bước 4: Visa Tận Tâm hỗ trợ khách hàng mọi thông tin liên quan đến chuyến đi đến Nhật Bản. Quý khách hãy tận hưởng ưu đãi về sự thân tình cũng như chi phí rẻ hơn cho lần sử dụng sau.

Bảng Giá Dịch Vụ Visa Nhật Bản

Visa du lịch
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng 1 Lần$95$91$86
Visa 1 Năm Nhiều Lần$180$176$170
Visa thăm thân
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng 1 Lần$95$91$86
Visa 1 Năm Nhiều Lần$180$176$170

Visa công tác
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng 1 Lần$95$91$86
Visa 1 Năm Nhiều Lần$180$176$170

Phí dịch vụ bao gồm:

 • Phí lãnh sự xin visa
 • Phí dịch thuật giấy tờ.
 • Phí dịch vụ.

Phí dịch vụ không bao gồm:

 • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Hồ sơ xin visa Nhật Bản 

Xem hướng dẫn điền hồ sơ và mẫu hồ sơ visa Nhật Bản cùng các lưu ý khác:

No items found

Hãy Đến Những Cảnh Đẹp Tuyệt Vời Này Khi Có Trong Tay Visa Nhật Bản Nhé!!

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Xin Visa Nhật Bản

Tôi Đang Bán Hàng Online Và Không Có Giấy Tờ Công Việc Thì Có Xin Được Visa Nhật Bản Không?

Quý Vị có thể xin Sơ Yếu Lý Lịch xác nhận đang ở nhà nội trợ và có xác nhận của phường xã. Nếu vậy thì các giấy tờ khác cần thật tốt và Quý vị cũng không nên xin Visa một mình mà nên đi cùng Chồng (vợ) của mình, người còn lại thì phải có công việc và thu nhập tốt để chi trả chi phí cho cả hai.

Tôi Chưa Từng Ra Nước Ngoài Thì Có Xin Được Visa Nhật Bản Không?

Quý vị vẫn đủ điều kiện để nộp hồ sơ, nhưng tỷ lệ trượt cũng sẽ cao hơn. Khi xin trong trường hợp này, Quý vị cần có công việc và tài chính đủ tốt. Để rõ nhất, hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể cho từng trường hợp hoặc đọc bài viết Tiêu Chuẩn Để Đạt Visa Nhật Bản của Visa Tận Tâm trước khi xin Visa, như vậy sẽ giúp quý vị không bị lãng phí thời gian, công sức và tài chính.

Tôi Có Cần Phải Đến Đại Sứ Quán Nhật Bản Để Nộp Hồ Sơ Không?

Không, Bạn có thể nộp qua Visa Tận Tâm hoặc nộp qua 14 đại diện ủy thác của Đại Sứ Quán trong trường hợp bạn đã có visa của các nước phát triển như Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc, Newzealands hay chính Nhật Bản.
Có, Bạn phải đến Đại Sứ Quán Nhật Bản nếu bạn chưa có các visa của các nước kể trên, Đại Sứ Quán cần đương đơn đi nộp trực tiếp để họ tiện phỏng vấn, hỏi hồ sơ để sàng lọc được tốt nhất

Tôi Muốn Tự Làm Visa Nhật Bản, Visa Tận Tâm Hãy Hướng Dẫn Cho Tôi

Chắc chắn rồi, Chúng tôi hướng dẫn chân thành, đọc xong chắc chắn độc giả sẽ tự mình xin được Visa Nhật Bản một cách dễ nhất. Xem cách làm TẠI ĐÂY.

Chia sẻ ngay

Nhận tư vấn visa Nhật Bản ngay

Tại sao chọn Visa Tận Tâm ?

 • Thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Thông tin minh bạch, công khai.
 • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Feedback Khách Hàng

facebook-logo
4.5 of 5 stars

Xem thêm

google-maps
4.5 of 5 stars

Xem thêm


Xem % cơ hội đậu visa Nhật Bản trong 2 phút!

Close Menu