Visa Hàn Quốc rất được yêu thích tại Việt Nam. Ai mà không muốn sang xứ lạnh Hàn Quốc để trượt tuyết, sang mùa thu để ngắm lá đỏ lá vàng, sang ngắm hoa anh đào. Ai mà không muốn nếm thử ẩm thực nước bạn, xem các chương trình ca nhạc EDM của các ca sỹ hàng đầu. Cảnh đẹp bên Hàn Quốc chưa một ai đi về mà thất vọng, chỉ có thể nói cảnh nhìn rất “Hàn Quốc” – Đến cả cái cảnh cũng được hình tượng hóa rõ nét như vậy.

May mắn thay, việc sở hữu Visa Hàn Quốc lại không khó khăn. Theo đánh giá của Visa Tận Tâm, khoảng 70% dân số Việt Nam đủ điều kiện xin visa đến nước bạn. 30% còn lại cần biết hồ sơ của mình thiếu ở đâu để bổ sung chi tiết. Mà muốn biết rõ nhất mình thiếu ở đâu thì nên tìm hiểu ở bài viết Tiêu Chuẩn Đạt Visa Hàn Quốc tại đây mọi người nhé.

Khi đã thấy hồ sơ của mình đạt yêu cầu rồi thì chúng ta hoàn toàn có thể tự tin nộp Visa Hàn Quốc. Nếu muốn tự nộp hồ sơ xin visa Hàn Quốc, quý độc giả hãy tham khảo bài viết này (Bài sẽ hướng dẫn chi tiết từ lúc chuẩn bị hồ sơ cho đến hôm lấy kết quả Visa, rất cặn kẽ), nếu muốn tiết kiệm thời gian, không muốn đi lại nhiều lần và có một đơn vị du lịch đứng ra bảo lãnh thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 1. Chỉ Thu Tiền Của Khách Hàng Khi Trả Kết Quả visa (Bao Đậu 100% cho các trường hợp Visa Tận Tâm đồng ý nhận hồ sơ)
 2. Dịch vụ nhanh chóng, xử lý ngay sau khi nhận yêu cầu, Chỉ một đến hai ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ thì hồ sơ đã được nộp vào Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Hana.
 3. Dịch vụ Tận Tâm, luôn lắng nghe và linh hoạt xử lý theo những yêu cầu của khách hàng để đảm bảo công việc hoặc kế hoạch du lịch của Khách hàng thuận lợi 100%.
 4. Hỗ trợ tối đa, giảm hầu hết công việc mà khách hàng phải làm. Quý khách chỉ cần nộp hồ sơ, và không cần làm gì nữa. Nếu Cần khẩn hãy báo chúng tôi biết và xử lý.
 5. Phong cách chuyên nghiệp, Nhờ kinh nghiệm làm Visa Hàn Quốc từ năm 2010, Từ Khi Đại Sứ Quán Hàn Quốc ở Tòa nhà Xanh Daewoo 360 Kim Mã, cho đến khi chuyển về tầng 7 Tòa nhà Charmvit, Trần Duy Hưng. Do vậy, chúng tôi xử lý các khâu đơn giản, hỏi thông tin một lần duy nhất và thông báo lộ trình làm visa chính xác để khách hàng nắm được tiến độ thế nào.
 6. Ưu đãi cho khách hàng cũVisa Tận Tâm lưu trữ thông tin khách hàng nhằm giảm giá cho khách hàng quay trở lại, kể cả khách hàng mà quý vị giới thiệu cũng sẽ được giảm giá.
 7. Đồng hành với quý khách sau khi có visa, cung cấp thông tin tuyến điểm, những điều cần lưu ý, các dịch vụ Sim quốc tếđặt phòng khách sạnvé máy bay giá rẻ… quý khách đều được chăm sóc cho tới ngày kết thúc chuyến đi và sau đó nữa.
 8. Hỗ trợ các vấn đề khác ngoài Visa, xin quý vị đừng ngần ngại mà gọi đến Visa Tận Tâm để hỏi tất cả các thông tin liên quan đến chuyến đi. Chỉ làm Visa Hàn Quốc nhưng lợi ích về thông tin từ A đến Z cho chuyến đi của quý vị.

Quy trình làm visa hàn quốc với Visa Tận Tâm

Bước 1: Liên hệ đến Visa Tận Tâm.

Bước 2: Nhận Tư Vấn qua điện thoại, sau đó quý vị nên qua văn phòng nếu lần đầu sử dụng dịch vụ, hoặc để chuyên viên của chúng tôi qua nhà nếu từ lần thứ hai trở lên hoặc đã được giới thiệu. Khi nộp bất kể giấy tờ gì, chuyên viên của Visa Tận Tâm sẽ có biên nhận hồ sơ có dấu tròn đỏ của công ty trên văn bản. Tiếp nữa là hãy chia sẻ cụ thể trường hợp để chúng tôi lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu nhất.

Bước 3: Nhận kết quả Visa tại nhà.

Bước 5: Visa Tận Tâm hỗ trợ khách hàng mọi thông tin liên quan đến chuyến đi đến Hàn Quốc. Quý khách hãy tận hưởng ưu đãi về sự thân tình cũng như chi phí rẻ hơn cho lần sử dụng sau.

Bảng Giá Dịch Vụ Visa hàn quốc

Visa du lịch
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách

Visa 3 Tháng 1 Lần

(Khách đi cùng chuyên viên Lên ĐSQ)

$90$80$75

Visa 3 Tháng 1 Lần Trọn Gói

(Khách Chỉ Nộp Hồ Sơ)

$120$110$95
Visa 5 Năm Nhiều Lần$330$320$305
Visa thăm thân
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng (Lưu Trú 90 Ngày)$155$150$140
Visa 5 Năm (Mỗi Lần lưu trú 30 ngày)$330$320$305

Visa công tác
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách

Visa 3 Tháng 1 Lần

(Khách đi cùng chuyên viên Lên ĐSQ)

$90$80$75

Visa 3 Tháng 1 Lần Trọn Gói

(Khách Chỉ Nộp Hồ Sơ)

$120$110$95
Visa 5 Năm Nhiều Lần$330$320$305

Phí dịch vụ bao gồm:

 • Phí lãnh sự xin visa
 • Phí dịch thuật giấy tờ.
 • Phí dịch vụ.

Phí dịch vụ không bao gồm:

 • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Hồ sơ xin visa hàn quốc 

Xem hướng dẫn điền hồ sơ và mẫu hồ sơ visa hàn quốc cùng các lưu ý khác:

No items found

Hãy Đến Những Cảnh Đẹp Tuyệt Vời Này Khi Có Trong Tay Visa Hàn Quốc Nhé!!

Chia sẻ ngay

Nhận tư vấn visa hàn quốc ngay

Tại sao chọn Visa Tận Tâm ?

 • Thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Thông tin minh bạch, công khai.
 • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Feedback Khách Hàng

facebook-logo
4.5 of 5 stars

Xem thêm

google-maps
4.5 of 5 stars

Xem thêm


Xem % cơ hội đậu visa hàn quốc trong 2 phút!

Close Menu