Visa Đài Loan không khó nhưng có một số quy định bắt buộc mà người nộp Visa phải nắm rõ.

Từ năm 2010, Visa Tận Tâm đã thực hiện Visa Đài Loan cho khách hàng, với kinh nghiệm lâu năm cùng sự thấu hiểu nhiệt tình thì tất cả khách hàng của chúng tôi đều rất hài lòng.

Sự tiện lợi mà khách hàng được tận hưởng như: KHÔNG CẦN có mặt tại Văn Phòng Kinh Tế Đài Bắc, Hồ Sơ được nộp chỉ 1 đến 2 ngày quý khách chuyển đủ hồ sơ đến chúng tôi. Bộ Hồ Sơ của quý vị rất chắc chắn, đảm bảo nộp vào thuận lợi và chuyến đi du lịch hay công tác đến Đài Loan sẽ hoàn hảo. 

Visa Tận Tâm có phòng chăm sóc khách hàng với các chuyên viên có kiến thức rộng lớn về du lịch Đài Loan cùng sự nhiệt tình chu đáo. Do vậy khách hàng sau khi có Visa Đài Loan thì hãy “tận dụng” hỏi thật nhiều tất cả thông tin liên quan đến chuyến đi của quý vị. Chúng tôi sẽ giải đáp đầy đủ. Dịch vụ của Visa Tận Tâm đã vượt qua Visa đơn thuần. Chúng tôi muốn chăm lo quý khách cho đến khi quý vị trở về Việt Nam và sau đó nữa.

 1. Dịch vụ nhanh chóng, xử lý ngay sau khi nhận yêu cầu, Chỉ một đến hai ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ thì hồ sơ đã được nộp vào Đại Sứ Quán Đài Loan.
 2. Dịch vụ Tận Tâm, luôn lắng nghe và linh hoạt xử lý theo những yêu cầu của khách hàng để đảm bảo công việc hoặc kế hoạch du lịch của Khách hàng thuận lợi 100%.
 3. Hỗ trợ tối đa, giảm hầu hết công việc mà khách hàng phải làm. Quý khách chỉ cần nộp hồ sơ, trả lời câu hỏi của chuyên viên và đăng ký dịch vụ, ngoài ra không cần làm gì thêm. 
 4. Phong cách chuyên nghiệp, Nhờ kinh nghiệm làm Visa Đài Loan từ năm 2010, chúng tôi xử lý các khâu đơn giản, hỏi thông tin một lần duy nhất và thông báo lộ trình làm visa chính xác để khách hàng nắm được tiến độ đến đâu.
 5. Ưu đãi cho khách hàng cũVisa Tận Tâm lưu trữ thông tin khách hàng nhằm giảm giá cho khách hàng quay trở lại, và cũng sẽ giảm giá cho cả những khách hàng được giới thiệu từ chính quý vị sau khi sử dụng dịch vụ.
 6. Đồng hành với quý khách sau khi có visa, cung cấp thông tin tuyến điểm, những điều cần lưu ý, các dịch vụ Sim quốc tếđặt phòng khách sạnvé máy bay giá rẻ… quý khách đều được chăm sóc cho tới ngày kết thúc chuyến đi và sau đó nữa.
 7. Hỗ trợ các vấn đề khác ngoài Visa, xin quý vị đừng ngần ngại mà gọi đến Visa Tận Tâm để hỏi tất cả các thông tin liên quan đến chuyến đi. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả như một thư ký chuyên nghiệp.
 8. Cam kết uy tín, hoàn phí, chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề không ưng ý từ khách hàng. Chuyên viên của Visa Tận Tâm sẽ highlight tất cả cam kết sau khi thảo luận với khách hàng và tiến hành ký kết sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm visa Đài Loan với Visa Tận Tâm

Bước 1: Liên hệ đến Visa Tận Tâm thông qua Gọi điện thoại, gửi email hay điền form Tư vấn Visa Đài Loan ở góc phải đầu bài viết.

Bước 2: Nhận Tư Vấn qua điện thoại, sau đó quý vị chọn qua văn phòng của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyên viên Visa đến nhà/ văn phòng của quý vị để tư vấn trực tiếp trước khi ký biên bản sử dụng dịch vụ. (Gợi ý quý vị nên qua văn phòng nếu lần đầu sử dụng dịch vụ, và nên để chuyên viên của chúng tôi qua nhà nếu từ lần thứ hai trở lên hoặc đã được giới thiệu. Khi nộp bất kể giấy tờ gì, chuyên viên của Visa Tận Tâm sẽ có biên nhận hồ sơ có dấu tròn đỏ của công ty trên văn bản. Tiếp nữa là hãy chia sẻ cụ thể trường hợp để chúng tôi lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu nhất).

Bước 3: Nhận kết quả Visa tại nhà.

Bước 5: Visa Tận Tâm hỗ trợ khách hàng mọi thông tin liên quan đến chuyến đi đến Đài Loan. Quý khách hãy tận hưởng ưu đãi về sự thân tình cũng như chi phí rẻ hơn cho lần sử dụng sau.

Bảng Giá Dịch Vụ Visa Đài Loan

Visa du lịch
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa Thường (5 Ngày Nhận Kết Quả)$100$95$90
Visa Khẩn (3 Ngày Nhận Kết Quả)$125$120$110
Visa thăm thân
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa Thường (5 Ngày Nhận Kết Quả)$100$95$90
Visa Khẩn (3 Ngày Nhận Kết Quả)$125$120$110

Visa công tác
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa Thường (5 Ngày Nhận Kết Quả)$100$95$90
Visa Khẩn (3 Ngày Nhận Kết Quả)$125$120$110

Phí dịch vụ bao gồm:

 • Phí lãnh sự xin visa
 • Phí dịch thuật giấy tờ.
 • Phí dịch vụ.

Phí dịch vụ không bao gồm:

 • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Hồ sơ xin visa Đài Loan 

Xem hướng dẫn điền hồ sơ và mẫu hồ sơ visa Đài Loan cùng các lưu ý khác:

No items found

Hãy Đến Những Cảnh Đẹp Tuyệt Vời Này Khi Có Trong Tay Visa Đài Loan Nhé!!

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Visa Đài Loan

Thời hạn Visa Đài Loan và Thời gian lưu trú tại Đài Loan được bao lâu?

Short Description

Điều kiện để được cấp Visa Online Đài Loan?

Short Description

Làm Visa online Đài Loan có khó không? Tôi cần hướng dẫn cách làm?

Short Description

Tôi không có Sổ bảo hiểm xã hội và Thẻ bảo hiểm y tế, tôi phải làm cách nào?

Short Description

Những giấy tờ gì cần phải nộp bản gốc khi nộp hồ sơ xin Visa?

Short Description

Tôi muốn biết mẫu thư ủy quyền cho người khác nộp thay Visa Đài Loan cho tôi?

Short Description

Tôi muốn tự làm Visa Đài Loan có dễ không?

Short Description

Địa chỉ và thời gian để nộp Visa Đài Loan là ở đâu?

Short Description

Những lưu ý khi lên văn phòng kinh tế Đài Bắc nộp hồ sơ Visa

Short Description

Tôi không biết làm Tờ Khai Visa, xin hãy hướng dẫn tôi?

Short Description

Chia sẻ ngay

Nhận tư vấn visa Đài Loan ngay

Tại sao chọn Visa Tận Tâm ?

 • Thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Thông tin minh bạch, công khai.
 • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Feedback Khách Hàng

facebook-logo
4.5 of 5 stars

Xem thêm

google-maps
4.5 of 5 stars

Xem thêm


Xem % cơ hội đậu visa Đài Loan trong 2 phút!

Close Menu