Không có công việc nào quan trọng hơn việc xin Visa Canada ở thời điểm này của Cô Chú Anh Chị.

Chúng con luôn cho rằng, chuyến đi đến Canada sắp tới của Cô Chú Anh Chị là một sự kiện lớn mà Visa Tận Tâm phải dồn thời gian, tâm huyết để thấu hiểu thật sâu từ đó đưa ra giải pháp tối ưu hoàn toàn giúp việc đậu Visa thuận lợi nhất và làm nhẹ đi nỗi lo của những người bà con quyến thuộc thân tình ấy – Chính là mỗi một khách hàng liên hệ đến để làm Visa này. Trộm vía thay, Chúng con đã làm Visa Canada từ những năm 2010 đến nay tại Hà Nội. Từ khi mà Đại Sứ Quán Canada ủy quyền cho đơn vị VFS tại đường Lê Thánh Tông, Đến năm 2013 thì bạn ấy “dỗi” tách riêng ra đến tận tầng 12A của tòa nhà CMC, đường Duy Tân, chỉ chịu ở chung với bạn Visa Úc thôi ạ. Nhưng… một câu chuyện buồn, năm 2017, Bạn Visa Úc – Người bạn đồng hành duy nhất cũng dứt áo ra đi, bỏ bạn Canada ở lại để trở về 52 Lê Đại Hành sống chung với các bạn Visa Châu Âu tại đó. Do quá buồn và shock, hai năm sau tức năm 2019, một lần nữa bạn Visa Canada rời đô về tầng 2 tòa nhà Hongkong, 245A Đê La Thành để làm lại từ đầu. Mỗi tội vẫn chỉ sống một mình đơn côi lẻ bóng. Bạn Canada trong TP.HCM thì có vẻ ít “đỏng đảnh” hơn bạn ngoài Hà Nội, Từ năm 2010, bạn ấy hiền dịu, chung thủy mãi với địa chỉ tầng trệt số 162 Pasteur, Bến Nghé, Quận 1. Mãi đến năm 2019, bạn chịu không nổi mới phải nuốt nước mắt, cắn răng rời về Tầng 9, số 180 Nguyễn Thị Minh Khai. Sau 10 năm làm việc, tiếp cận với hàng ngàn khách hàng, Chúng con có cơ hội được đến đó rất nhiều lần, nhớ từng đường đi lối lại và các bạn ở trên đó như thế nào. Chúng con cảm nhận rõ rệt được những tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó luôn sử dụng những kinh nghiệm, trách nhiệm và với thái độ tận tâm nhất mà tìm ra hướng làm visa tối ưu nhất, thuận lợi nhất cho khách hàng. Biến một công việc đang rất khó khăn lại dễ dàng hơn bao giờ hết.

Từ Việc Thấu Hiểu Những Tâm Tư, Lo Lắng Hay Mong Đợi Về Một Dịch Vụ Hoàn Hảo, Chúng Con Cam Kết Những Giá Trị Trao Gửi Sau

 • Tư vấn tận tâm, chậm rãi, lắng nghe kỹ điều kiện xin Visa và lý do cần xin visa của Khách Hàng.
 • Đưa ra được phương án xin Visa tối ưu nhất, giải thích thật rõ ràng tại sao phương án đó lại là tối ưu.
 • Sắp xếp một chuyên viên có chuyên môn cao, thái độ nhiệt tình thân thiện để qua nhà khách hàng tư vấn, thu hồ sơ, hỗ trợ
 • Khi thu nhận hay trả một hồ sơ gì, đều có giấy biên bản bàn giao rõ ràng
 • Luôn cố gắng làm tất cả mọi việc thay cho Khách Hàng, Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, lên Đại Sứ Quán lăn vân tay. Nhưng mỗi một công việc khi xin visa Canada luôn có một chuyên viên đồng hành cùng để hướng dẫn thật cẩn thận.
 • Hồ sơ chuẩn bị thật dễ hiểu và đơn giản, mọi khó khăn hay không hiểu đều được giải thích rõ ràng, nhanh chóng.
 • Hoàn thiện hồ sơ Visa Canada chuyên nghiệp, rõ nét, rành mạch và chắc chắn trước khi nộp cho Đại Sứ Quán. Quý Khách có thể yêu cầu xem trước để thêm phần an tâm.
 • Thông báo quy trình từng bước cho Khách Hàng nắm được tại các nút thắt quan trọng là: Đã nộp hồ sơ lên Đại Sứ Quán, hướng dẫn có mặt để lăn vân tay và chụp ảnh và ai là người đi cùng, thời gian cần chờ đợi để được nhận kết quả.
 • QUAN TRỌNG NHẤT: Luôn được trải nghiệm sự hài lòng, yên tâm và vui vẻ trong suốt quá trình được Visa Tận Tâm phục vụ.

 

Quy trình làm visa Canada với Visa Tận Tâm

 • Bước 1: Liên hệ đến Visa Tận Tâm qua số Hotline để gặp các chuyên viên kinh nghiệm và dễ mến, hoặc Cô Chú Anh Chị để lại thông tin qua Form đăng ký. Dễ nhất là Chát với chúng con qua biểu tượng Messenger phía góc phải của màn hình. Chắc chắn Cô Chú Anh Chị sẽ rất bất ngờ về những trải nghiệm mà chúng con trao gửi qua lần trò chuyện đầu tiên. Chúng con sẽ ấn định một chuyên viên đầy kinh nghiệm với thái độ nhiệt tình để hỗ trợ trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn, trong quá trình chuẩn bị nếu Cô Chú Anh Chị không hiểu rõ, hãy gọi cho chuyên viên đang hỗ trợ, bạn ấy sẽ giải thích cặn kẽ. Bạn Chuyên viên sẽ hẹn một thời gian cụ thể để qua nhà khách hàng hoặc tại chính văn phòng của Visa Tận Tâm để thu hồ sơ, Nhỡ may, hồ sơ vẫn còn thiếu xót chưa đầy đủ, không sao cả, chúng con sẽ rất vui được hướng dẫn lại về hồ sơ còn thiếu và sẽ qua nhà để thu vào lần hai. Quá Trình này, chuyên viên sẽ hỏi rất cặn kẽ về thông tin chuyến đi, người thân, điều kiện công việc, tài chính và nhân thân của quý khách. Mục đích của việc hỏi để đảm bảo mọi thông tin cung cấp đến Đại Sứ Quán là đầy đủ và chính xác nhất. Thông tin này sẽ luôn được bảo mật và không một bên thứ ba nào có thể biết được. Cô Chú Anh Chị giao và nhận hồ sơ cho chuyên viên khi và chỉ khi được nhận biên bản bàn giao có đóng dấu tròn đỏ của công ty để đảm bảo tính an toàn cho cả hai bên.
 • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất mọi hồ sơ xin Visa Canada và nộp lên Đại Sứ Quán (Quý khách có thể yêu cầu xem trước để an tâm trước bước đi quan trọng này). Cô Chú Anh Chị sẽ được đi làm thủ tục lăn vân tay và chụp ảnh tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada. Chuyên viên sẽ hẹn giờ giấc chính xác, địa điểm cần đến, ai là người sẽ hỗ trợ tại trung tâm và khi đi cần mang theo những gì. Quý khách chỉ cần đơn giản là làm theo hướng dẫn, mọi việc thật dễ dàng khi đã có đội ngũ chuyên nghiệp đồng hành rồi ạ.
 • Bước 4: Nhận kết quả Visa, Đây quả thực là một món quà rất lớn, Visa Canada được cấp đến hết hạn của hộ chiếu, mỗi một lần lưu trú được phép ở đến 6 tháng tại nước bạn. Quả là một Visa đầy quyền lực và mạnh mẽ. Thêm nữa, việc có Visa Canada sẽ giúp Cô Chú Anh Chị mở toang cánh cửa ra toàn thế giới. Không nước nào “lỡ” từ chối một quyển hộ chiếu đang sở hữu một visa Canada cả. Chúng con cũng vô cùng hạnh phúc và tự hào về điều ấy.

Bảng Giá Dịch Vụ Visa Canada

Visa du lịch

Không hề đắt một chút nào, giá trị dịch vụ tại Visa Tận Tâm xứng đáng đến từng xu mà Cô Chú Anh Chị bỏ ra, vì Chúng con luôn coi Cô Chú Anh Chị là những bà con quyến thuộc thân thiết và có trách nhiệm khi nhận phí ấy. Xin hãy so sánh và cảm nhận.

 1 – 3 khách4 – 9 kháchTrên 10 khách
Hà Nội285 USD265 USD250 USD
Hồ Chí Minh290 USD270 USD255 USD
    
Visa thăm thân

Không hề đắt một chút nào, giá trị dịch vụ tại Visa Tận Tâm xứng đáng đến từng xu mà Cô Chú Anh Chị bỏ ra, vì Chúng con luôn coi Cô Chú Anh Chị là những bà con quyến thuộc thân thiết và có trách nhiệm khi nhận phí ấy. Xin hãy so sánh và cảm nhận.

 1 – 3 khách4 – 9 kháchTrên 10 khách
Hà Nội285 USD265 USD245 USD
Hồ Chí Minh290 USD270 USD250 USD
Online   

Visa công tác

Không hề đắt một chút nào, giá trị dịch vụ tại Visa Tận Tâm xứng đáng đến từng xu mà Cô Chú Anh Chị bỏ ra, vì Chúng con luôn coi Cô Chú Anh Chị là những bà con quyến thuộc thân thiết và có trách nhiệm khi nhận phí ấy. Xin hãy so sánh và cảm nhận.

 1 – 3 khách4 – 9 kháchTrên 10 khách
Hà Nội285 USD265 USD250 USD
Hồ Chí Minh290 USD270 USD255 USD
Online   

Phí dịch vụ bao gồm:

 • Phí lãnh sự xin visa
 • Phí dịch thuật giấy tờ.
 • Phí dịch vụ.

Phí dịch vụ không bao gồm:

 • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Hồ sơ xin visa Canada 

Chi tiết hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa cũng như form hồ sơ mẫu tham khảo tại đây!

Xem hướng dẫn điền hồ sơ và mẫu hồ sơ visa Canada cùng các lưu ý khác:

Hãy Đến Những Cảnh Đẹp Tuyệt Vời Này Khi Có Trong Tay Visa Canada Nhé!!

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP NHẤT KHI XIN VISA CANADA?

Xin Visa Canada Mất Bao Lâu?

Thời gian xử lý hồ sơ của Đại Sứ Quán từ 2 – 3 tuần. Cộng thêm thời gian quý khách chuẩn bị hồ sơ và chúng tôi hoàn thiện để nộp lên Đại Sứ Quán. Do vậy, để nhận được kết quả, quý khách cần đợi từ 3 đến 4 tuần để có Visa.

Trong Lúc Xét Duyệt Hồ Sơ, Tôi Có Thể Đi Nước Ngoài Được Không?

Do chúng tôi nộp hồ sơ Online, nên trong thời gian xét duyệt, quý khách có thể đi nước ngoài được. Kể từ thời điểm sứ quán báo quý khách đã đạt được visa, quý khách cần nộp lại hộ chiếu cho chúng tôi để chúng tôi nộp lên Đại Sứ Quán với mục đích dán Visa. Tổng thời gian từ lúc chúng tôi nộp vào đến lúc trả Hộ chiếu cho quý khách là 1 tuần. Đây là khoảng thời gian quý khách không thể đi ra nước ngoài được.

Tôi Có Bị Gọi Điện Thoại Phỏng Vấn Khi Nộp Hồ Sơ Không?

Đại Sứ Quán có thể toàn quyền gọi phỏng vấn bất kỳ thời điểm nào xét duyệt hồ sơ, Chúng tôi sẽ hạn chế việc bị gọi phỏng vấn bằng cách hoàn thiện hồ sơ của quý khách theo hướng đầy đủ, minh bạch và có dẫn chứng cụ thể về hồ sơ (Điều này chiếm 80% các trường hợp bị gọi phỏng vấn) Do vậy, khả năng bị gọi của quý khách là rất thấp. Nhưng để cẩn thận, nếu quý khách không có việc gấp phải ra nước ngoài thì nên ở Việt Nam để chờ cuộc gọi bất chợt, trong trường hợp ra nước ngoài thì có thể để Roaming cho Sứ Quán liên hệ

Visa Của Tôi Có Thời Hạn Bao Lâu?

Đến hết hạn hộ chiếu của bạn, do vậy nếu khi làm Visa Canada mà hộ chiếu chỉ còn hạn dưới 3 năm, tốt nhất quý khách nên đi làm lại hộ chiếu. Lưu ý là phải bị chú từ hộ chiếu cũ sang hộ chiếu mới và lấy quyển hộ chiếu cũ về.

Tôi Bị Trượt Visa Mỹ, Vậy Có Khó Khăn Gì Khi Xin Visa Canada Hay Không?

Mỹ và Canada có chung đường biên giới không tự nhiên rất dài, các thành phố lớn của hai bên rất gần nhau. Do vậy việc trượt Visa ở một trong hai nước đều khó khăn hơn khi xin ở nước còn lại (Do Chính phủ 2 nước lo sợ đương đơn sẽ lợi dụng việc có visa ở nước này để sang bất hợp pháp nước còn lại). Quý khách bị trượt Visa Mỹ thì nên chuẩn bị lại hồ sơ thật kỹ, chọn thời điểm phù hợp để xin lại đúng visa tại nơi đã trượt. Sau khi có visa Mỹ rồi, thì xin Canada sẽ thuận lợi hơn rất nhiều so với đương đơn khác.

Con Tôi Năm Nay 10 Tuổi, Bé Có Khác Biệt Gì So Với Người Lớn Không?

Thủ tục hồ sơ chuẩn bị theo năng lực hồ sơ của bé, ngoài ra hầu hết đương đơn đều phải đi lăn vân tay và chụp ảnh tại Trung Tâm Tiếp Nhận Thị Thực Canada. Ngoại trừ đương đơn Dưới 14 tuổi và trên 79 tuổi. Bé nhà quý khách sẽ không phải làm thủ tục này.
Một vấn đề nữa là do bé không cần đi lăn vân tay và chụp ảnh (Biometrics procedure) nên bé sẽ được giảm trừ 1,700,000 VNĐ phí để làm thủ tục này. Nhưng bé cần phải nộp tiền bảo lãnh vắng mặt do cha mẹ nộp thay, khoản phí là 20 USD. Nếu Quý khách tự nộp thì nên chuẩn bị trước tiền USD, không được nộp tiền việt. Còn không, quý khách sẽ nộp thêm khoản phí này khi thanh toán dịch vụ, Chuyên viên của chúng tôi sẽ mang USD theo khi hỗ trợ quý khách tại thời điểm đi lăn vân tay và chụp ảnh.

Tôi Mới Lăn Vân Tay Canada Cách Đây 2 Năm, Vậy Tôi Có Phải Làm Lại Không?

Thường là không, Sứ Quán vẫn lưu vân tay của quý vị trong 3 năm nên họ sẽ bỏ qua bước này, quý khách cũng được giảm trừ phí khi đăng ký dịch vụ. Tuy nhiên, thực tế là khi chúng tôi làm hồ sơ, thời điểm khai tờ khai, Đại Sứ Quán không yêu cầu lăn vân tay lại, nhưng một thời gian sau, có một vài khách hàng đã “bị” Sứ Quán gửi yêu cầu trên hệ thống làm lại thủ tục và đóng bổ sung phí. Lúc đó, Quý Khách cần nộp bổ sung.

Tôi Ở Tỉnh, Vậy Tôi Phải Lăn Vân Tay Và Chụp Ảnh Ở Đâu?

Tùy thuộc quý vị ở đâu, có thể lựa chọn một trong hai địa điểm để làm thủ tục tại TP. HCM hoặc Hà Nội. Có thể làm thủ tục ở bất kể một trong hai địa điểm này. Rất tiếc tại Việt Nam, chỉ duy nhất hai trung tâm ở hai thành phố kể trên mới có thể hỗ trợ được quý khách.

Tôi Nên Nộp Hồ Sơ Khi Nào Là Tốt Nhất?

Nên nộp sớm hơn thời gian dự kiến đi là 3 tháng, còn càng sớm càng tốt do Visa kéo dài đến hết thời hạn hộ chiếu. Nhiều khách hàng của chúng tôi băn khoăn là ngày đi thực tế khác với ngày đi trong hồ sơ nộp lên Đại Sứ Quán. Như vậy có sao không. Quý vị có thể an tâm, ngày khi nộp đơn là ngày dự kiến, mà dự kiến thì có thể thay đổi. Hải Quan sẽ không làm khó quý vị ở thông tin này. Điều này cũng đúng với việc quý khách thay đổi địa điểm đến, miễn sao vẫn ở Canada là được.

Đăng ký Dịch Vụ Visa Dưới Thương Hiệu Tận Tâm, Điều Gì Khác Biệt?

Visa Tận Tâm có chuyên viên qua nhà khách hàng tư vấn hồ sơ miễn phí, tư vấn chuyên sâu về trường hợp của quý khách để tìm ra giải pháp xin Visa thuận lợi nhất. Chúng tôi hiểu, công việc đi Canada là vô cùng quan trọng của Quý Khách. Do vậy, quý khách hãy dành thời gian để hỏi tất cả các thắc mắc, băn khoăn hoặc chưa hiểu. Chúng tôi mong muốn được hiểu rõ về lần đi sắp tới này, tìm ra giải pháp hữu hiệu và cam kết về kết quả, thời gian làm và thông báo tiến độ đầy đủ. Chuyên viên mà quý vị được gặp sẽ rất chắc chắn về chuyên môn, thái độ nhiệt tình, kiên nhẫn và hài hòa, Hỗ trợ mọi lúc trong quá trình làm Visa. Khi trả kết quả, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các kế hoạch để quý vị tham khảo cho chuyến đi được diễn ra thuận lợi nhất như Lịch Trình, các đồ dùng cần mang theo, thời tiết, thông tin địa điểm, các lưu ý khi đi du lịch sang Canada.

Chúng Tôi Hiểu Quý Vị Còn 10,000 Câu Hỏi Nữa:

Xin hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, gửi email, qua văn phòng hoặc điền tâm tư vào form đăng ký. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay. Việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí.
Hotline: 0915.61.3453
Email: cskh@visatantam.vn
Địa chỉ: Tầng 8, Số 35 Lương Đình Của, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội.
Điền “Tâm Tư” ngay tại góc phải màn hình này. Sẽ có người gọi đến tâm sự giải quyết nỗi lo ngay.
Số điện thoại của Giám Đốc trong trường hợp muốn được tư vấn chuyên sâu hoặc có sự phàn nàn về dịch vụ: 0948.67.9665

Chia sẻ ngay

Nhận tư vấn visa Canada ngay

Tại sao chọn Visa Tận Tâm ?

 • Thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Thông tin minh bạch, công khai.
 • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Feedback Khách Hàng

facebook-logo
4.5 of 5 stars

Xem thêm

google-maps
4.5 of 5 stars

Xem thêm


Xem % cơ hội đậu visa Canada trong 2 phút!

Close Menu