Từ năm 2010, Chúng tôi đã bắt đầu làm Visa Bangladesh cho khách hàng. Từ đó đến nay, Visa Tận Tâm đã đem lại niềm hạnh phúc cho rất nhiều gia đình đoàn tụ, tác duyên cho nhiều mối tình và nay đã là vợ là chồng hay có rất nhiều công việc của các doanh nhân đã đạt được thành công ở nơi đó.

Những chuyến du lịch thì ít hơn, phù hợp cho giới trẻ đi Phượt, trải nghiệm chuyến đi dọc theo sông Hằng xuôi về Ấn Độ cũng đem lại những ký ức không thể nào quên.

 1. Dịch vụ nhanh chóng, xử lý ngay sau khi nhận yêu cầu, Chỉ hai đến ba ngày sau khi tiếp nhận hồ sơ thì hồ sơ đã được nộp vào Đại Sứ Quán Bangladesh.
 2. Dịch vụ Tận Tâm, luôn lắng nghe và linh hoạt xử lý theo những yêu cầu của khách hàng để đảm bảo công việc hoặc kế hoạch du lịch của Khách hàng thuận lợi 100%.
 3. Hỗ trợ tối đa, giảm hầu hết công việc mà khách hàng phải làm. Quý khách chỉ cần nộp hồ sơ, trả lời câu hỏi của chuyên viên và đăng ký dịch vụ, ngoài ra không cần làm gì thêm. 
 4. Phong cách chuyên nghiệp, Nhờ kinh nghiệm làm Visa Bangladesh 10 năm, chúng tôi xử lý các khâu đơn giản, hỏi thông tin một lần duy nhất và thông báo lộ trình làm visa chính xác để khách hàng nắm được tiến độ đến đâu.
 5. Ưu đãi cho khách hàng cũ, Visa Tận Tâm lưu trữ thông tin khách hàng nhằm giảm giá cho khách hàng quay trở lại, và cũng sẽ giảm giá cho cả những khách hàng được giới thiệu từ chính quý vị sau khi sử dụng dịch vụ.
 6. Đồng hành với quý khách sau khi có visa, cung cấp thông tin tuyến điểm, những điều cần lưu ý, các dịch vụ Sim quốc tế, đặt phòng khách sạn, vé máy bay giá rẻ… quý khách đều được chăm sóc cho tới ngày kết thúc chuyến đi và sau đó nữa.
 7. Hỗ trợ các vấn đề khác ngoài Visa, xin quý vị đừng ngần ngại mà gọi đến Visa Tận Tâm để hỏi tất cả các thông tin liên quan đến chuyến đi. Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả như một thư ký chuyên nghiệp.
 8. Cam kết uy tín, hoàn phí, chịu trách nhiệm cho mọi vấn đề không ưng ý từ khách hàng. Chuyên viên của Visa Tận Tâm sẽ highlight tất cả cam kết sau khi thảo luận với khách hàng và tiến hành ký kết sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm visa Bangladesh với Visa Tận Tâm

Bước 1: Liên hệ đến Visa Tận Tâm thông qua Gọi điện thoại, gửi email hay điền form Tư vấn Visa Bangladesh ở góc phải đầu bài viết.

Bước 2: Nhận Tư Vấn qua điện thoại, sau đó quý vị chọn qua văn phòng của chúng tôi hoặc yêu cầu chuyên viên Visa đến nhà/ văn phòng của quý vị để tư vấn trực tiếp trước khi ký biên bản sử dụng dịch vụ. (Gợi ý quý vị nên qua văn phòng nếu lần đầu sử dụng dịch vụ, và nên để chuyên viên của chúng tôi qua nhà nếu từ lần thứ hai trở lên hoặc đã được giới thiệu. Khi nộp bất kể giấy tờ gì, chuyên viên của Visa Tận Tâm sẽ có biên nhận hồ sơ có dấu tròn đỏ của công ty trên văn bản. Tiếp nữa là hãy chia sẻ cụ thể trường hợp để chúng tôi lắng nghe và thực hiện đúng yêu cầu nhất).

Bước 3: Nhận kết quả Visa tại nhà.

Bước 5: Visa Tận Tâm hỗ trợ khách hàng mọi thông tin liên quan đến chuyến đi đến Bangladesh. Quý khách hãy tận hưởng ưu đãi về sự thân tình cũng như chi phí rẻ hơn cho lần sử dụng sau.

Bảng Giá Dịch Vụ Visa Bangladesh

Visa du lịch
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng Nhập Cảnh 1 Lần$120$115$110
Visa 3 Tháng Nhập Cảnh Nhiều Lần$270$260$245
Visa thăm thân
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng Nhập Cảnh 1 Lần $120$115$110
Visa 3 Tháng Nhập Cảnh Nhiều Lần$270$260$245

Visa công tác
 Từ 1 – 3 KháchTừ 4 – 6 KháchTừ 7 Khách
Visa 3 Tháng Nhập Cảnh 1 Lần$120$115$110
Visa 3 Tháng Nhập Cảnh Nhiều Lần$270$260$245

Phí dịch vụ bao gồm:

 • Phí lãnh sự xin visa
 • Phí dịch thuật giấy tờ.
 • Phí dịch vụ.

Phí dịch vụ không bao gồm:

 • Phí xử lý hồ sơ khẩn.

Hồ sơ xin visa Bangladesh 

Xem hướng dẫn điền hồ sơ và mẫu hồ sơ visa Bangladesh cùng các lưu ý khác:

No items found

Hãy Đến Những Cảnh Đẹp Tuyệt Vời Này Khi Có Trong Tay Visa Bangladesh Nhé!!

Những Câu Hỏi Thường Gặp Khi Làm Visa Bangladesh

Tôi có thể nộp Visa Bangladesh ở đâu?

Hiện tại, Chỉ có Đại Sứ Quán (ĐSQ) Bangladesh tại Hà Nội. Địa chỉ là: Villa D6B05 Vườn Đào Ngõ 675 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.
Các tỉnh thành khác đều phải nộp ở đây.
Nhưng ĐSQ cũng rất linh hoạt, bạn có thể nhờ người nộp hộ mà không cần có mặt hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện vẫn được xét duyệt.

Tôi nhờ người nộp hộ có được không và thủ tục cụ thể là gì?

Ngoài một bộ hồ sơ như bình thường, thì bạn cần làm thêm một giấy giới thiệu, Form mẫu Tại Đây.
Đại Sứ Quán Bangladesh cho phép đương đơn vắng mặt và có người nộp thay.
Người đi nộp hộ cần photo thêm 1 bản CMTND và đưa vào hồ sơ, khi nộp hãy mang theo giấy tờ gốc này nhé.

Visa Bangladesh có hiệu lực thế nào?

Visa có hiệu lực 3 tháng, Đại sứ quán Bangladesh chưa cấp Visa có thời hạn dài hơn. Quý vị có thể xin nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần tùy từng mục đích. Với visa du lịch thì chỉ cần một lần, nhưng với visa công tác hoặc thăm thân thì có thể lựa chọn nhiều lần để phù hợp với công việc hơn.
Lưu ý là nhập cảnh nhiều làn thì phí lãnh sự cũng cao hơn.

Làm Visa bangladesh mất bao lâu?

Thật khó trả lời, chúng tôi làm thông thường trong 10 ngày là có kết quả, nhưng cũng có trường hợp tốn thời gian hơn. Lâu nhất là hơn 1 tháng nhưng đó là do Đại Sứ Quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ.
Vì vậy, các bạn hãy xin visa sớm trước tối thiểu 3 tuần cho an tâm nhé.

Du lịch Bangladesh thời điểm nào phù hợp?

Trả lời cho câu hỏi này sẽ giúp quý vị chọn được thời điểm nên xin visa cho chuyến du lịch.
Từ tháng 03 – 06, thời tiết nóng ẩm, rất dễ ốm.
Từ tháng 06 – 10, lượng mưa của cả một năm tập trung vào thời điểm này, Bangladesh thấp hơn mực nước biển 10m nên mưa sẽ rất bất tiện.
Từ tháng 10 – 03, là giai đoạn mùa đông, thời tiết dễ chịu vì không quá lạnh, trời mát mẻ.
Đẹp nhất cho chuyến đi nên ở trong giai đoạn mùa đông, và khuyến khích vào tháng 10 đến tháng 12.
Theo wikipedia

Hồ sơ chuẩn bị có khó khăn không?

Cơ bản cũng không có nhiều khó khăn, nhưng lưu ý đừng để xót giấy tờ nhé.
Kiểm tra hồ sơ Tại Đây.

Chia sẻ ngay

Nhận tư vấn visa Bangladesh ngay

Tại sao chọn Visa Tận Tâm ?

 • Thủ tục đơn giản.
 • Hỗ trợ 24/7.
 • Thông tin minh bạch, công khai.
 • Dịch vụ tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình sau làm visa.

Feedback Khách Hàng

facebook-logo
4.5 of 5 stars

Xem thêm

google-maps
4.5 of 5 stars

Xem thêm


Xem % cơ hội đậu visa Bangladesh trong 2 phút!

Close Menu