[Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay] là bắt buộc với mọi du khách để có thể di chuyển đến nước cần đến, Việc mua vé máy bay thường được tính toán vào thời điểm sau khi có Visa do vậy việc đặt vé cũng khá gấp gáp, để đảm bảo có giá rẻ và chuyến bay tốt, ít phải dừng chuyến, chuyển chuyến thì cần phải có nhiều kinh nghiệm.

Những Trăn Trở Của Khách Hàng Khi Mua Vé Máy Bay Và Giải Pháp.

Có một số khách hàng bị rơi vào tình trạng, nếu mua vé sớm thì sẽ có vé rẻ nhưng phải chịu rủi ro trong trường hợp bị trượt visa sẽ mất phí hoàn vé hoặc mất hoàn toàn nếu đó là vé khuyến mại, vé thưởng. Nhưng chờ đến khi có Visa thì vé rẻ lại không còn nữa, an toàn hơn nhưng sẽ tốn kém hơn. Vậy phải giải quyết tình huống này như thế nào sao cho ổn thỏa nhất. 

Thời hạn của Visa cho hầu hết các nước là khoảng 3 tháng, có những visa được cấp theo đúng hành trình, nhưng cũng có nhiều Visa thì thời hạn dài hơn như Visa Anh (Tối thiếu 6 tháng), Visa Mỹ (1 năm), Visa Úc (Từ 1 đến 3 năm), Visa New Zealand (Thường từ 6 tháng đến 1 năm) hoặc Visa Canada (Hết hạn hộ chiếu). Vậy với các Visa dài hạn như vậy thì chúng ta nên làm sớm trước ngày đi dự kiến từ 2 – 4 tháng để đảm bảo có thể mua được vé rẻ nhất. Nếu mua sớm hơn thời điểm này thì hãng hàng không sẽ để đồng giá, còn nếu mua sát ngày đi thì vé có thể tăng hoặc giảm do tình trạng khách. Điểm này quý khách nên lưu ý.

Với các visa có thời hạn ngắn (Dưới 3 tháng) thì sẽ phụ thuộc vào hồ sơ xin visa của quý khách để ra quyết định phù hợp. Với hồ sơ có tỷ lệ đậu cao (Hãy kiểm tra nhanh ở đây) thì có thể mua vé trước khi có Visa nhưng nên chọn vé máy bay có thể hoàn hủy được, không nên chọn giá vé khuyến mại vào thời điểm này. Rủi ro tuy còn ít nhưng vẫn còn rủi ro. Với khách hàng có tỷ lệ đậu visa dưới 80%, nên gọi điện thoại trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Visa Tận Tâm để nghe chia sẻ trước khi quyết định mua vé và tốt nhất nên đợi sau khi có Visa hãy quyết định.

Với khách hàng có vé thưởng, hoặc mua được vé thưởng trước cả nửa năm tới 1 năm thì đây là sự việc đã rồi, quý khách nên chọn dịch vụ làm Visa uy tín để tránh các lỗi không đáng có trong quá trình xin visa và tối ưu hóa tỷ lệ đậu visa cho mình. Như vậy mới là hình thức an toàn nhất.

Đặt Vé Máy Bay Qua Visa Tận Tâm Sẽ Được Hưởng Lợi Ích Gì?

  • Giá vé rất rẻ, chúng tôi chỉ cộng thêm phí dịch vụ là 100,000 VNĐ/ 1 vé/ 1 chặng bay (Không tính Transit). Hãy so sánh giá ở một vài nơi trước khi mua vé tại đây.
  • Hệ thống kiểm tra vé máy bay toàn cầu của Visa Tận Tâm có thể kiểm tra các chặng bay nội địa của từng nước, các chặng bay giá rẻ kết hợp nhiều hành trình khác nhau.
  • Dịch vụ Tận Tâm, hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình trải nghiệm.
  • Chia sẻ các thông tin cần lưu ý trước khi đi đến mỗi quốc gia để chuyến đi du lịch thêm phần an tâm.

Việc đặt vé máy bay là rất quan trọng, quý độc giả hãy đọc thật kỹ bài viết này để đưa ra các quyết định đúng đắn nhất. Dù quý vị có làm visa ở Visa Tận Tâm hay không thì vẫn hãy lựa chọn dịch vụ mua vé máy bay quốc tế của chúng tôi nhé.

Trân Trọng.

Close Menu