[Dịch Vụ Đặt Phòng Khách Sạn] là một nhu cầu bắt buộc không thể thiếu với du khách đi nước ngoài. Tùy từng mục đích chuyến đi là du lịch hay công tác, độ tuổi, đi cùng gia đình hay nhóm bạn… thì phòng khách sạn cũng sẽ theo tiêu chuẩn khác nhau nhưng chắc chắn ai cũng sẽ cần phải sử dụng.

Việc lựa chọn một phòng khách sạn phù hợp nhất là rất quan trọng, đảm bảo đầy đủ các yếu tố như ở trung tâm, gần khu mua sắm hoặc nơi làm việc, thuận tiện đi lại, giá cả phù hợp với nhu cầu… luôn thường trực trong suy nghĩ của mỗi người trước mỗi chuyến đi.

May mắn là ngày nay, việc kết nối trên thế giới vô cùng thuận tiện. Chúng ta có các trang đặt phòng nổi tiếng như Booking.com, agoda, Traveloka… với các ưu đãi như khi nào trả phòng mới phải thanh toán, hoặc chỉ đặt cọc một phần, hoàn hủy miễn phí trước ngày đi hoặc giá rẻ hơn so với giá mà trực tiếp khách sạn đó công bố. Đặt phòng từ những trang này thì mức độ rủi ro thấp do có các chính sách rõ ràng, quý khách chỉ cần đọc kỹ và thực hiện theo đúng quy trình là được.

Để đặt được phòng trực tuyến thì quý vị cần có thẻ Visa hoặc Master để thanh toán, các trang hầu hết bằng tiếng anh cũng là điểm cần lưu ý. 

Tuy nhiên nếu quý vị không muốn phải trực tiếp làm, hoặc muốn có một “thư ký” phụ trách vấn đề theo dõi theo quy trình và hỗ trợ quý khách trong quá trình hoàn hủy, nhận phòng, các giấy tờ xác nhận từ khách sạn hoặc hỗ trợ xử lý lúc nhận phòng… thì có thể sử dụng dịch vụ của Visa Tận Tâm. Chúng tôi chỉ thu thêm 150,000 VNĐ/ 1 phòng (Không giới hạn số đêm). Lúc đó, công việc của quý vị sẽ đơn giản và chẳng cần phải làm gì cả.

Visa Tận Tâm thường sẽ so sánh giá từ trực tiếp khách sạn, qua các trang đặt phòng trực tuyến hoặc qua các đại lý du lịch ở nước sở tại để tìm giá phòng rẻ nhất và đặt cho quý vị. Và dù đặt qua hình thức nào thì chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo và đồng hành cùng chuyến đi của quý vị.

Quý khách lưu ý, Hãy tin vào kết quả và luôn luôn kiểm tra quá trình đặt phòng đã hoàn tất hay chưa. Theo quy trình, Visa Tận Tâm sẽ gửi cho quý vị một đường link trên các trang đặt phòng trực tuyến hoặc thư gửi trực tiếp từ khách sạn hay các đối tác du lịch ở nước sở tại, tuy mất công một chút nhưng quý vị hãy kiểm tra lại trên hệ thống để xem tình trạng đặt phòng đang ở tiến trình nào. Thường các tiến trình sẽ là: chưa giữ phòng, Đã xác nhận và khách hàng thanh toán trực tiếp tại khách sạn, đã xác nhận và đã thanh toán online. Tình trạng là chưa giữ phòng thì thật không tốt chút nào.

Nhiều khách sạn có dịch vụ đính kèm là có xe đón tại sân bay, cũng là một dịch vụ rất tốt (Thường chỉ có ở khách sạn 4 sao trở lên), nếu có thì quý khách nên đặt thêm để tiết kiệm chi phí vận chuyển và được sử dụng xe Van chất lượng cao.

Visa Tận Tâm chỉ thu đủ phí để vận hành cho dịch vụ Đặt Phòng Khách Sạn Quốc Tế chứ không chú trọng vào lợi nhuận ở phân khúc này, Đích mà chúng tôi hướng đến là khắc họa rõ nét hình ảnh Tận Tâm của công ty trong mắt của khách hàng để được khách hàng thêm tin yêu. Do vậy, Quý vị không cần ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi để thử trải nghiệm từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Trân Trọng.

Close Menu